Một chiếc quần nỉ với kiểu dáng thể thao, thoải mái. Đây là một chất liệu co giãn và đàn hồi tốt, với chất liệu dày dặn nên quần có khả năng giữ nhiệt tốt. Chiếc quần này rất thích hợp để mặc vào thời tiết se lạnh, khi bạn cần vận động hay chỉ là muốn ra ngoài dạo phố đều rất thích hợp. Tuy nhiên, vẫn có một số chất vải nỉ như nỉ da cá, có thể thích hợp mặc vào thời tiết ấm nóng.

Danh sách 4 mẫu quần nỉ trẻ trung – năng động:

  1. Quần nỉ trơn
  2. Quần nỉ phối khóa kéo
  3. Quần nỉ phối chữ
  4. Quần nỉ có sọc

1. Quần nỉ trơn

Mẫu quần được thiết kế đơn giản và không có nhiều hoạ tiết đặc biệt. Nhưng chính điều đó mới là điểm đặc biệt của chiếc quần này. Sự đơn giản của chiếc quần sẽ giúp bạn không cần phải đau đầu phải suy nghĩ nên phối như thế nào. Và cho dù khi kết hợp với bất kì trang phục nào, chiếc quần cũng sẽ giữ được sự trẻ trung và năng động của nó.

2. Quần nỉ phối khóa kéo chất

Một mẫu thiết kế phá cách, thích hợp với những người yêu sự mới lạ, thích khám phá. Những chiếc quần jogger có khóa kéo ở ống quần và đầu gối là điểm nhấn. Nhưng phổ biến hơn là khóa zip ở gấu quần nhằm tùy chỉnh độ rộng của gấu quần phù hợp với người mặc. Chính những chiếc khóa tạo nên chất riêng, độc đáo cho loại quần này.

Quần nỉ phối khóa kéo

3. Quần nỉ phối chữ

Không kiểu cách như những chiếc quần nỉ có khóa kéo. Quần phối chữ đơn giản điểm thêm một sọc kết hợp với phần bo phía dưới chân vừa mang phong cách cổ điển vốn có của những chiếc quần jogger thể thao. Kiểu dáng theo hướng thể thao thoải mái, phần bụng bằng dây chun tránh gò bó, phần mông phình to và thu hẹp đến cuối mắt cá chân giúp dễ dàng khi vận động với các động tác thể thao phức tạp.

4. Quần nỉ có sọc

Những vạch sọc dài chạy thẳng hai bên mép quần từ cạp quần đến gấu quần chính là đặc trưng của quần có sọc. Các nhà thiết kế không ngừng sáng tạo, đưa ra những ý tưởng mới cho chiếc quần này. Từ những sọc màu trắng đơn giản, hay văn hoa lạ mắt…mỗi một kiểu dáng thiết kế lại mang nét độc đáo, cá tính riêng.

Dù vẫn còn nhiều ý kiến khác nhau về việc xem quần nỉ là một phong cách thời trang mới, nhưng có một điều không thể phủ nhận rằng, quần nỉ đang ngày càng được ưa chuộng ở khắp nơi từ học sinh cho đến dân văn phòng.

Nguồn ảnh: Pinterest