Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình và vấn đề về thanh toán và vận chuyển cũng nằm trong những vấn đề được lưu tâm. Vì vậy, khi mua hàng tại CEFFYLO quý khách có thể yên tâm bởi chính sách của chúng tôi về vấn đề thanh toán và vận chuyển rất linh động, đảm bảo cho công việc của quý khách.

– Chi phí vận chuyển

+ Đơn hàng nội thành Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh: Phí ship trung bình 30.000 đến 35.000.

+ Theo biểu phí của các hãng vận chuyển. CEFFYLO hiện chủ yếu hợp tác với Giaohangnhanh.

– Thời gian vận chuyển:

+ Giao hàng nội thành tất cả các Quận, Huyện ở khu vực Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh: sẽ được giao tới quý khách muộn nhất sau 1- 2 ngày kể từ khi đặt hàng.

+ Các đơn hàng ngoại tỉnh sẽ được giao theo khoảng thời gian quy định của hãng vận chuyển thường từ 3 – 5 ngày kể từ khi đặt hàng

Lưu ý(*):

  1. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng qua đường chuyển phát nhanh, đơn hàng của quý khách trước khi gửi sẽ được bộ phận kỹ thuật của công ty đã test trước khi đóng hàng và niêm phong gói hàng trước khi gửi cho khách hàng để tránh trường hợp tráo đổi hàng hóa. Vì thế khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng trước và nhân viên giao hàng sẽ giao cho khách hàng kiện hàng còn nguyên niêm phong. ( Không được xem trước sản phẩm vì đó là quy định của bưu điện – vì hàng đến tay khách hàng phải còn nguyên niêm phong)
  2. Khi nhận hàng nếu quý khách thấy sản phẩm bị lỗi vui lòng liên hệ: (+84) 84 884 5555 để khiếu nại về sản phẩm.
  3. Phí vận chuyển sẽ do bên mua phụ trách thanh toán.