4 Điểm Thu Hút Của Người Đàn Ông “Tối Giản”

Sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới sự thu hút của một người đàn ông. Có người thì sẽ thích vẻ đẹp bên ngoài, người thì lại yêu mến những nét tính cách, nội tâm bên trong. “5 người 10 ý” sẽ rất chung chung để bàn về sự thu hút của đàn ông bởi mỗi cá thể cũng lại có sự thu hút riêng biệt khác nhau. Tuy nhiên, nếu “chàng” là một người đàn ông “Tối Giản”, thông thường sẽ gây được thiện cảm hơn nhờ 4 điểm nhất định.

Thứ nhất: Đàn ông muốn “Tối Giản” trước tiên rất ngăn nắp. Các nàng ưa sạch sẽ chắc chắn sẽ mê mẩn một chàng trai tối giản với sở thích sắp xếp, bài trí gọn gàng nơi ở, nơi làm việc của mình. Sự sạch sẽ, tinh tươm lúc nào cũng là một yếu tố quan trọng để gây thiện cảm với người khác phải không nào.

Thứ hai: Một điểm khác nữa là đàn ông “Tối giản” cũng như cái tên “Tối giản” trong các mối quan hệ. Họ thường có những người thực sự quan trọng để quan tâm chân thành, không vụ lợi. Khi trong một mối quan hệ nghiêm túc họ cũng thường không có xu hướng “không an phận” nên chắc chị em cũng sẽ sớm bị thu hút thôi

Thứ ba: Như cách anh ta ăn mặc, đàn ông tối giản thường không thích phô trương ra họ có gì. Thay vào đó là sự khiêm nhường, dành những sự tôn trọng thích hợp cho những người đối diện nên những người đàn ông ấy thường dễ dàng tạo nên sự thiện cảm.

Cuối cùng, thường những người đàn ông tối giản – không đến mức ám ảnh cưỡng chế – họ có quan niệm rất tốt về đặt những mục tiêu mục đích với bản thân. Nếu nói một cách rộng hơn thì họ là những người “Có chí tiến thủ” không bao giờ từ bỏ mục tiêu bản thân đã đề ra dù có khó khăn gì chăng nữ

Mục nhập này đã được đăng trong Lookbook. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời