Quần đũi là gì?

Quần đũi là trang phục được may lụa, vải lanh hay Linen. Và được nhuộm bằng lá cây tự nhiên nên cho ra những sản phẩm rất tự nhiên, mộc mạc. Mang đến cho người mặc một khí chất sang trọng nhưng quá không diêm dúa, khoe khoang. Có thể bạn sẽ thấy chất liệu của nó giống với vải thô và vải bố nhưng vải đũi lại mềm mịn hơn nhiều. Quần đũi chất liệu tự nhiên thoáng mát, mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

Danh sách 3 mẫu quần đũi nam cao cấp

  1. Quần đũi nam ống suông
  2. Quần đũi nam dáng âu
  3. Quần nam ống suông – cạp khuy

1. Quần đũi nam ống suông

Một trong nhiều lý do khiến vải đũi đắt hơn những loại vải từ bông khác. Do nguồn cung cấp sợi từ cây không phải dễ trồng và quá trình sản xuất chủ yếu được làm thủ công. Những sợi cây được đập nát, tước sợi và qua nhiều công đoạn để có thể tạo sợi sau đó cho vào máy dệt vải.

Đặc biệt hơn hết, quần nam ống suông được thiết kế từ vải đũi cao cấp. Mang lại cho người mặc cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, không bám dính, không tích điện và có độ bền bỉ theo thời gian.

2. Quần đũi nam dáng âu

Quần nam dáng slim – fit được xem như là một sự cải cách và đột phá của thế giới thời trang nam vải đũi. Vẫn đáp ứng được đặc trưng về sự thoải mái vốn có của chất liệu đũi, thêm vào đó những chiếc quần được thiết kế gọn gàng và tinh tế. Kèm theo những màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng tôn lên vẻ đẹp thanh lịch hơn cho cánh mày râu.

Quần dáng âu có thêm một số đặc tính nổi bật hơn so với những chiếc quần vải đũi thông thường. Chiếc quần này có kiểu dáng đặc trưng là form ống quần tạo dáng hơi bó. Khi mặc quần dáng slim – fit khiến đôi chân của bạn dường như sẽ thon gọn hơn và có cảm giác dài ra.

3. Quần nam ống suông – cạp khuy

Quần đũi nam ống suông đây là loại quần cổ điển và rất phổ biến với thiết kế thoải mái, rộng rãi. Đặc điểm của dáng quần này là có phần mông, đùi và ống rộng trung bình, chu vi ống từ phần đùi đến cổ chân xấp xỉ nhau. Nếu bạn là một chàng trai thích phong cách ổn định thì đây là kiểu quần không bao giờ lỗi mốt.

Quần ống suông cạp khuy có thêm một số đặc tính nổi bật hơn so với những chiếc quần thông thường. Chiếc quần này vẫn mang đặc trưng của quần ống suông, nhưng thay vào đó là cạp quần được thiết kế cài khuy và có phần chun co dãn ở hai bên eo.